CÁT TRẮNG BÌNH THUẬN

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG – CÁT TRẮNG BÌNH THUẬN

Hiện nay, Bình Thuận có gần 600 cơ sở lưu trú du lịch với trên 17.500 phòng; trong đó có nhiều cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao, 3 sao.

Đối với loại hình khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở có phòng cho thuê, toàn tỉnh có trên 530 cơ sở cùng nhiều căn hộ và biệt thự, đảm bảo phục vụ đa dạng các dòng du khách vào cùng một thời điểm.

Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, nhiều khu nghỉ dưỡng hiện đại, khang trang đã góp phần đưa du lịch Bình Thuận đón lượng lớn du khách mỗi năm.

CÁT TRẮNG BÌNH THUẬN
CÁT TRẮNG BÌNH THUẬN

Năm 2022, tỉnh đặt mục tiêu phấn đấu thu hút 4,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 220.000 lượt, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 13.500 tỷ đồng.

Tại thành phố Phan Thiết, nơi được coi là “thủ đô resort,” việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các sản phẩm du lịch được đặc biệt chú trọng.

du lịch phan thiết

Theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận, thành phố Phan Thiết đã có những sự chuyển mình khá rõ nét, các dự án đầu tư có quy mô lần lượt được hình thành, các công trình kiến trúc đẹp, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và mở rộng thông thoáng hơn, các công viên, công trình đô thị được xây dựng khang trang mang lại nhiều không gian xanh sạch và mỹ quan hơn, các hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ và du lịch diễn ra khá sôi động.

Phan Thiết tập trung thu hút đầu tư, khai thác tối đa tài nguyên du lịch biển ở khu vực Hàm Tiến-Mũi Né, Tiến Thành.

Các dự án đầu tư kinh doanh du lịch chủ yếu là du lịch nghỉ dưỡng, du lịch dã ngoại, du lịch kết hợp chơi golf, lướt ván diều, lướt ván buồm và chăm sóc sức khỏe.

Đẩy mạnh thu hút đầu tư

Đề cập về công tác thu hút đầu tư nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, các sản phẩm cho phát triển du lịch, ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du tỉnh Bình Thuận, cho hay cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật ngành Du lịch không ngừng được đầu tư, tăng trưởng, Bình Thuận đã xây dựng và hình thành tuyến đường ven biển trải dài từ thị xã La Gi đến huyện Tuy Phong. Các dịch vụ du lịch phát triển ngày càng đa dạng, môi trường ngày càng được cải thiện, tạo điều kiện thu hút nhiều nhà đầu tư, phát triển du lịch.

Tỉnh từng bước hoàn thiện dần về cơ chế chính sách, thông thoáng trong đầu tư, thu hút các dự án du lịch mới có tiềm năng như du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, phấn đấu đưa du lịch Bình Thuận sớm trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Nâng chất và đa dạng sản phẩm du lịch

Bình Thuận đăng cai tổ chức các giải thi đấu thể thao cấp quốc gia và quốc tế, trong đó xây dựng và phát triển giải lướt ván buồm Cúp thế giới PWA Mũi Né-Việt Nam, nằm trong hệ thống giải đấu hàng năm của Hiệp hội Lướt ván buồm thế giới PWA.

Đối với du lịch văn hóa, Bình Thuận tập trung khôi phục, giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền

thống, di tích lịch sử, văn hóa lễ hội, làng nghề truyền thống; phát triển các sản phẩm lưu niệm và ẩm thực đặc trưng của địa phương để tạo sự khác biệt, độc đáo cho sản phẩm du lịch ở địa phương.

Tỉnh đầu tư xây dựng Bảo tàng Bình Thuận, Khu Di tích căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ để bảo tồn, giới thiệu, quảng bá lịch sử, văn hóa của tỉnh gắn với phát triển du lịch.

Đất nguyên hiện trạng với đa dạng diện tích từ 5.000m2 đến 20.000m2.

📣 Giá chỉ từ 150k/m2 đến 3tr/m2.

📍 Khu vực tiềm năng nhất tỉnh Bình Thuận để đầu tư đón sóng trước khi các dự án lớn sắp khởi công như Novaland Bàu Trắng, sân golf, nông trại DuBai, safari Rạng Động – Phan Thiết, du lịch nghĩ dưỡng Biển…

👉 TỔNG QUAN:

– Cách sân bay Phan Thiết 25km.

– Cách cao tốc Bắc – Nam 20km.

– Cách QL1A bán kính 5km. – Khu vực biển bãi tắm đẹp chuẩn bị khai thác.

– Có đường đôi Bàu Trắng đẹp nhất Việt Nam.

– KDL Bàu Trắng, đồi cát trắng

– Quy hoạch các nông trại canh tác theo kiểu mẫu mới công nghệ thời đại.

– Kết nối QL28B đi sân bay Liên Khương – Đà Lạt.

——————————————

🔴 Sổ sẳn, công chứng sang tên ngay. Hỗ trợ hoàn toàn pháp lí và kí gửi sang nhượng về sau.

🥳 Đặc Biệt: chương trình tặng 5 chỉ vàng cho 5 khách hàng chuyển cọc online trước ngày 5/1/2021.

☎️ 0963.131.138 – Quốc Trạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?